;

UỐNG COLLAGEN ĐÚNG ĐIỆU, NÀNG ĐÚNG CHUẨN TƯƠI XINH

Không hiểu sao cô bạn mình thì uống collagen đẹp hẳn ra, còn nàng, uống mãi mà chỉ cải thiện được một tí thôi nhở? Coi có tức hông?

Thứ nhất, nàng hãy kiểm tra lại xem sản phẩm collagen mình dùng đã đảm bảo chất lượng chưa nè! Tại Reserveage Nutrition Vietnam, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng từ Mỹ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Không chỉ có chất lượng, những dòng collagen của chúng tôi còn đặc biệt dễ uống nữa. Như Collagen Replenish Chews vậy nè nàng, với hương vị trái cây nàng sẽ mê như ăn kẹo. 😋

Thứ hai, có thể do nàng lựa chọn thời điểm uống không thích hợp. Để Reserveage Nutrition Vietnam tiết lộ cho nàng một bí mật: Không phải thời điểm nào uống collagen cũng phù hợp đâu nhé!

Trong ngày, nàng chỉ có 2 khung giờ uống collagen lý tưởng nhất! Nếu muốn sản phẩm phát huy hiệu quả cao nhất, hãy sử dụng trong 2 thời điểm sau đây:

🌹Trước bữa sáng 30 phút: Đây là thời điểm tuyệt vời để nàng hấp thụ nguồn năng lượng tuyệt vời từ collagen, nhờ thế, cơ thể có thêm sự sảng khoái và linh hoạt để khởi đầu một ngày làm việc mới!

🌹Trước khi đi ngủ 30 phút: Đây lại là thời gian mà cơ thể có thể hấp thụ trọn vẹn nhất nguồn dưỡng chất này, cơ thể nàng sẽ được nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon hơn.

🥰Nàng nhớ lưu lại thông tin này để mình áp dụng cho bản thân nhen! Nếu sợ quên thì mình làm một chiếc note bé xinh để nhắc nhở mỗi ngày nè. Đúng sản phẩm, đúng thời điểm thì mình chắc chắn sẽ đẹp, nàng nha! 

 

← Bài trước