;

ĐI TÌM SỰ THẬT VỀ CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN TRONG VIỆC TRẺ HÓA DA

Dân gian có câu: ‘‘Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp’’.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ.

Chắc hẳn khi nhắc đến thần dược của sắc đẹp, đặc biệt là làn da, chị em chúng mình sẽ nghĩ ngay đến collagen. Vậy collagen là gì?

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 75% cấu trúc da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì với chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất

Sau 30 tuổi, phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa vì sự suy giảm collagen

Collagen có sứ mệnh quan trọng trong vai trò duy trì sự trẻ trung của làn da.

Việc uống Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng sự khỏe mạnh của làn da. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da thì trào lưu sử dụng viên uống Collagen còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất.

Từ tuổi 30, lượng Collagen bắt đầu suy giảm về số lượng và cả chất lượng, điển hình là những thay đổi rõ rệt trên da mà chúng ta hay gọi là dấu hiệu lão hóa. Biểu hiện cụ thể như những đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ, các nếp nhăn trên khóe mắt, miệng bắt đầu xuất hiện và lâu dần sẽ hình thành nên những nếp nhăn sâu dễ thấy khi nàng cười hay chuyển động các cơ mặt. Vì vậy, Collagen là nhân tố quan trọng nhất giúp phụ nữ duy trì sự trẻ trung của mình.

Với vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh của các bộ phận trong cơ thể con người, đặc biệt là công dụng tích cực đối với việc duy trì sự căng mịn, đàn hồi và tươi sáng của làn da. Cho nên viên uống Collagen, tinh chất Collagen đã thực sự trở thành một người bạn của chị em phụ nữ.

Khám phá điều đặc biệt có trong Collagen Replenish Chews của Reserveage Nutrition Vietnam

Sản phẩm Collagen Replenish Chews với thành phần: Collagen Peptides, Hyaluronic Acid và Vitamin C hiện nay đã trở thành một người bạn thân thiết đối với các chị em

Dạng viên nhai ngon miệng, được gói riêng

Các lợi ích chính của Collagen Chews: Giảm 20% nếp nhăn mắt trong 8 tuần, cải thiện độ đàn hồi của da và tăng sản sinh elastin18%, hỗ trợ tái tạo collagen và làm săn chắc da, cải thiện cellulite ở vùng da đùi  của phụ nữ, có thể giúp tăng trưởng móng và cải thiện móng giòn.

Ngoài việc bổ sung collagen, chị em cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với các loại thực phẩm chứa chất chống oxy hóa như: đậu, ngũ cốc, trà xanh, các loại rau xanh, … ngủ đủ 8 tiếng/ngày, tập thể dục.

← Bài trước Bài sau →