;

Giới thiệu

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA RESERVEAGE NUTRITION VIETNAM

Khởi đầu của chúng tôi

Vào năm 2009, được truyền cảm hứng từ lối sống lành mạnh của phụ nữ Pháp, chúng tôi đã tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn để khởi nguồn cho sự ra đời của Reserveage Nutrition.

Thay vì tìm cách đảo ngược quá trình lão hóa, chúng tôi tạo ra những sản phẩm giúp duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân của người phụ nữ từ sức mạnh chống oxy hóa của resveratrol.

Là sự kết hợp giữa yếu tố “gìn giữ”“tuổi xuân” trong tên thương hiệu, tất cả những dòng sản phẩm của Reserveage Nutrition đều hướng đến công dụng tăng cường và duy trì những năm tháng đẹp nhất của phái đẹp theo cách tự nhiên nhất.

Reserveage Nutrition cung cấp 3 sự lựa chọn dành cho khách hàng:

  • Dòng sản phẩm Collagen
  • Dòng sản phẩm Keratin
  • Dòng sản phẩm Resveratrol

Tất cả những dòng sản phẩm của Reserveage Nutrition đều chứa hỗn hợp resveratrol độc quyền và đặc trưng của chúng tôi.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam

Vào nửa cuối năm 2020, VHN Group đã chính thức phân phối Reserveage Nutrition đến thị trường Việt Nam.

Ấn tượng ở Reserveage Nutrition từ những thành phần sạch tự nhiên có nền tảng thử nghiệm lâm sàng cùng sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ trên khắp Thế giới tin dùng, Ban Lãnh đạo VHN Group đã chủ động đàm phán và mang thương hiệu này về với lãnh thổ hình chữ S.

Bước đầu giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là phái đẹp, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả và tin cậy, Reserveage Nutrition Vietnam đã sẵn sàng mang đến nhiều thay đổi tích cực hơn cho cuộc sống của phụ nữ Việt.

Dù hành trình phía trước hãy còn nhiều thử thách thì chúng tôi vẫn luôn hướng đến mục tiêu phát triển dài hạn, bền vững và hi vọng sẽ giúp được ngày càng nhiều phụ nữ khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

*Cảm ơn các bạn đã tin tưởng Reserveage Nutrition cho đến hôm nay!